Băng quảng cáo
Băng quảng cáoNgười đàn ông chỉ ăn cỏ và lá cây
08:31, 08/08/2011

Dân trí) - Một người đàn ông Trung Quốc đã sống 2 năm chỉ năm mỗi cỏ và lá cây.

Ông Li Sanju, 50 tuổi, sống tại ngôi làng ở Niuwei, tỉnh Quảng Đông, có dáng giống như người bình thường nhưng chỉ có điều nếu lại gần ông mọi người có thể ngửi thấy mùi cỏ.
 
Từ tháng 10/2008, ông Li bắt đầu ngừng chế độ ăn kiêng bình thường và chuyển sang ăn cỏ, rễ và lá cây. “Tôi xem truyền hình, người ta nói rằng con người có thể sống hơn 10 ngày nếu không có thức ăn mà chỉ uống nước. Tôi đã thử sống với những thứ có trong tự nhiên ở ngôi làng trên núi”, ông cho biết.

 

Lúc đầu, ông Li ăn ít cơm, bên cạnh cỏ và lá cây. Nhưng sau đó vài tuần, ông đã bỏ hẳn cơm. Ông ăn nhiều cỏ mặc dù cỏ rất đắng và ông đã bị tiêu chảy nhiều ngày liền. “Tôi nghĩ cỏ bị ô nhiễm môi trường do thuốc trừ sâu. Tôi quyết định sẽ ăn những cây thực vật trên núi sau nhà và chúng không hề độc hại”.

Cũng từ khi ăn cỏ và lá cây, ông Li ngừng ăn thịt động vật. Ông Li cho biết, nếu ăn thịt ông có thể bị nôn. Nếu ai đó cá cược ông 10.000 nhân dân tệ để ăn một miếng thịt thì ông cũng chịu thua vì ăn thịt có thể làm ông tử vong.

Ông Li khá hài lòng với cuộc sống của mình vì ông có thể tìm thức ăn ở khắp mọi nơi trên núi.

Ăn lá cây mang lại cho ông cuộc sống khỏe mạnh. “Tôi được biết đến là người hay đau yếu nhất trong làng, tôi đến bệnh viện thường xuyên. Kể từ khi ăn lá cây, tôi không phải đi gặp bác sĩ. Thậm chí những khối u ở chân phải cũng biến mất”, ông Li nói.

Ban ngày ông Li ăn ở rừng và tìm những túi lá cây để dành cho bữa tối. Mình ông tự thưởng thức bữa ăn đặc biệt. Ông Li hiếm khi đi đến thành phố vì ở đó ít thức ăn cho ông.

Theo bệnh viện địa phương, hầu hết các loài cây đều không độc hại và có thể ăn được. 

Theo

Thêm nhận xét


Security code
Không rõ, lấy lại hình mới