Băng quảng cáo
Băng quảng cáoLời ngỏ
08:02, 24/11/2009

"Tất cả mọi người đều sinh ra có quyền bình đẳng. Tạo hóa cho họ những quyền không ai có thể xâm phạm được; trong những quyền ấy, có quyền được sống, quyền tự do và quyền mưu cầu hạnh phúc..."

Theo Bộ Lao động, Thương binh và Xã hội, cả nước hiện có 5,3 triệu người khuyết tật, chiếm khoảng 6% dân số. Khoảng 70% trong tổng số người khuyết tật có thể tiếp cận và sử dụng công nghệ thông tin. Từ năm 1998, Uỷ ban Thường vụ Quốc hội đã quyết định lấy ngày 18/4 hàng năm là Ngày Người khuyết tật Việt Nam./.

hoangtuyen

Và Tôi cũng nằm trong 600 triệu người đó,sau bao thời gian ấp ủ cuối cùng - website  Trái Tim Hồng” đã ra đời với tên miền “http://18thang4.com” – là ngày đã được Việt Nam chọn làm Ngày bảo vệ chăm sóc người tàn tật.

 

www.18thang4.com là nơi lưu giữ những bài viết về hoàn cảnh khó khăn, những người khuyết tật nhiều nghị lực và nhiều chuyên mục khác nữa,

Mục đích là để mọi người được tham gia vào các hoạt động thiết thực tiếp thêm nghị lực và ý chí vươn lên trong cuộc sống,đoàn kết và giúp đỡ lẫn nhau,tự khẳng định mình để sống có ích cho đời,đồng thời góp phần nâng cao nhận thức cộng đồng và tiềm năng của Người Khuyết Tật.

Vậy thì cho dù bạn đang ở trong bất cứ hoàn cảnh nào, chúng tôi mong muốn bạn hãy nuôi một khát vọng lớn, một niềm tin lớn và vạch ra một kế hoạch lớn cho cuộc đời - bắt đầu từ ngày hôm nay. Và nếu có trở ngại, hãy tự tin đứng dậy và bước đi, bước đi với một tinh thần lạc quan đầy tự hào và tin tưởng. Rồi mai này, chúng tôi muốn nghe câu chuyện về những thành công lạ kỳ từ phía bạn của ngày hôm nay…

 

Thêm nhận xét


Security code
Không rõ, lấy lại hình mới