Băng quảng cáo
Băng quảng cáoCậu bé có thể chết khi uống sữa
08:37, 08/05/2012

 Em Trương Văn Sơn ( Xã Bắc Lý - Huyện Lý Nhân - Tỉnh Hà Nam ) bị bệnh tim bẩm sinh, sứt môi và hở hàm ếch, không cha, chỉ có mẹ nhưng em lại do ông bà chăm sóc...

  Mẹ của em, chị Trương Thị Miên là một người bị mắc chứng thần kinh. Thật không may khi bị kẻ xấu hãm hại, mang thai em mà không ý thức, ăn uống thiếu thốn nên từ khi sinh ra, bé Sơn đã mang trong mình nhiều bệnh hiểm nghèo. Mẹ không có khả năng chăm sóc, ông bà già nua, nghèo đói. Mỗi khi trở trời mẹ em thường lên cơn phá phách.

Mẹ và bà của Sơn.

Hàng tháng cả gia đình chỉ đc trợ cấp 270.000đ. Sau thời gian điều trị tại khoa nhi - BV Tỉnh Hà Nam đc sự chăm sóc tận tình của các bác sĩ, nhưng do điều kiện gia đình khó khăn, bé Sơn đã đc đưa về nhà. Thay vì đc nằm trong lòng kính bé đc gia đình dùng máy để sưởi ấm... Chị Miên ko có khả năng chăm sóc Sơn vì vậy toàn bộ việc chăm sóc do ông bà già - mẹ của chị lo. Cùng lời kể trong nước mắt, cụ Lộc chia sẻ bà thường xuyên mất ngủ vì lo cho đứa cháu thơ, lo rằng không đủ tiền trị thì cháu mình sẽ ra sao? Bởi theo lời bác sĩ em có thể mất đi bất cứ khi nào... Như khi "uống sặc sữa" chẳng hạn.

Cổng nhà bé Sơn

Vì vậy, NAC Hà Nam thực sự đồng cảm và chia sẻ với hoàn cảnh thiệt thòi của em. Hãy cùng NAC Hà Nam chia sẻ tình yêu thương các bạn nhé!

Mọi đóng góp xin liên hệ phó chủ nhiệm CLB : Nguyễn Thúy Liên ( SĐT 0978.142.487 )

-         Số TK: 4821 0000 25 83 52

-         Ngân hàng BIDV chi nhánh Phủ Lý Hà Nam

Tác giả bài viết: Cola Wing

Thêm nhận xét


Security code
Không rõ, lấy lại hình mới