Băng quảng cáo
Băng quảng cáoCứu giúp cháu Linh
15:59, 01/11/2011
Vợ chồng anh Vũ Văn Hùng - Lê Thị Ti, ở thôn Mỹ Chánh, xã Hải Chánh, Hải Lăng, Quảng Trị sống bằng nghề bốc vác thuê. Công việc nặng nhọc nhưng đồng tiền kiếm được chỉ đủ trang trải ăn uống, sinh hoạt trong ngày. Niềm vui của anh chị là thành tích học tập của cháu Vũ Thùy Linh.

 Năm học lớp 1, cháu đạt học sinh giỏi. Đó là món quà động viên tinh thần anh chị bươn chải kiếm sống. Nhưng, giữa tháng 8, trường của cháu và một số trường học khác ở Quảng Trị phải học sớm để đề phòng lũ lụt. Ngay buổi học đầu tiên, cháu đã bị ngất xỉu tại lớp. Kết quả xét nghiệm của bệnh viện cho thấy cháu bị ung thư máu. Hung tin như sét đánh ngang tai, làm anh chị sụp đổ.

 

Ngồi ủ rũ bên con trên giường bệnh trong phòng cấp cứu của Bệnh viện Đa khoa Quảng Trị (ảnh), đôi mắt anh Hùng chan chứa nước mắt. Hơn 1 tháng cùng con ra vào bệnh viện, trông anh già đi chục tuổi. “Cháu bây giờ không ăn uống được gì, chỉ có thể truyền nước. Nhìn con đau đớn quằn quại trên giường bệnh, giấc ngủ chập chờn, thi thoảng cháu khóc thét lên tôi như đứt từng khúc ruột, ước gì tôi có thể mang bệnh thay con”, anh Hùng nấc nghẹn.

Mong các cá nhân, nhà hảo tâm chia sẻ phần nào nỗi đau của gia đình anh Hùng, giúp cháu Linh có thể được tiếp tục sống.

N.Uyên

Nguồn tin: Sài Gòn giải phóng

Thêm nhận xét


Security code
Không rõ, lấy lại hình mới