Băng quảng cáo
Băng quảng cáoCô gái một tay với nỗ lực nâng tạ 100 kg
08:09, 13/09/2014

Chỉ còn một tay sau tai nạn, Krystal Cantu vẫn nỗ lực nâng được quả tạ gần 100 kg, điều mà ngay cả khi có hai tay cô cũng chưa làm đượcKrystal Cantu ở Texas (Mỹ) đã bị mất một tay trong vụ tai nạn khủng khiếp hồi tháng 8 năm ngoái. Khi được đưa đến bệnh viện cấp cứu, bác sĩ nói rằng phải cắt bỏ một cánh tay của cô ấy.

Krystal thừa nhận, lúc ấy, không có ngày nào mà cô không nghĩ đến vụ tai nạn. "Tôi đã được mọi người giúp đỡ rất nhiều và tôi cố không nhìn vào cánh tay của mình. Song, dù sao tôi cũng có thể nhìn thấy nó từ hình ảnh phản chiếu qua đôi kính mát của ai đó".

Tai nạn đã làm Krystal bị mất đi một cánh tay nhưng sự cố trên không dập tắt được niềm đam mê cử tạ của cô. Ngược lại, sau khi bình phục cô còn nỗ lực tham gia tập nâng tạ nhiều hơn lúc chưa bị tai nạn. Điều đó được chứng minh chỉ 3 tuần sau vụ tai nạn, Krystal đã quay trở lại phòng gym để tập Crossfit, một môn thể thao kết hợp cử tạ, thể dục dụng cụ và bài tập tốt cho sức khỏe tim mạch.

Tuy nhiên, không phải ai cũng có thiện cảm với Krystal. Trên một số trang mạng, có người chế giễu là cố tìm cách để nổi tiếng. Nhưng với nghị lực của mình, cô đã bỏ ngoài tai và luôn nhìn vào những mặt tích cực nhất. "Tai nạn hóa ra lại là điều tuyệt vời nhất xảy ra với tôi, rất nhiều điều tích cực xuất phát từ nó", Krystal nói.

Miệt mài trong phòng tập và quên đi sự khiếm khuyết của bản thân, Krystal hy vọng một ngày nào đó có thể thi đấu chuyên nghiệp. HLV của nữ lực sĩ cho biết, Krystal truyền cảm hứng với những người tới phòng gym.


Ảnh Krystal trước khi gặp tai nạn


Krystal và bạn trai

Thế Anh


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

Thêm nhận xét


Security code
Không rõ, lấy lại hình mới