pin laptop|may tinh bang

Khai mạc giải vô địch thế giới cho người khuyết tật - TRÁI TIM KHÔNG KHUYẾT TẬT

THỐNG KÊ

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay510
mod_vvisit_counterHôm qua3166
mod_vvisit_counterTất cả1630118

Khách: 55
Băng quảng cáo
Băng quảng cáo
Khai mạc giải vô địch thế giới cho người khuyết tật
21:07, 14/02/2011

 

Các giải vô địch thế giới dành cho người khuyết tật 2011 đã khai mạc ngày 21/1 tại thành phố Christchurch của New Zealand.Đây là giải đấu thể thao lớn thứ hai của các vận động viên khuyết tật sau Paralympic Games.

Năm 2011 cũng là năm đầu tiên giải đấu này diễn ra tại một nước không thuộc châu Âu.

Giải năm nay thu hút khoảng 1.055 vận động viên khuyết tật đến từ 70 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới tham gia tranh tài. Đây cũng là giải đấu lớn cuối cùng trước khi các vận động viên khuyết tật tham dự Paralympic Games tại London, Anh vào năm tới.

Phát biểu tại lễ khai mạc, Phó Chủ tịch Ủy ban Paralympic quốc tế, ông Greg Hartung, đã nhấn mạnh tầm quan trọng của các giải vô địch này đối với các vận động viên khuyết tật, coi đây là bước chuẩn bị cho cuộc tranh tài lớn hơn vào năm sau.

Các giải vô địch thế giới dành cho người khuyết tật năm 2011 sẽ kéo dài đến ngày 30/1 tới./.

Nguồn: TTXVN/Vietnam+

Thêm nhận xét


Security code
Không rõ, lấy lại hình mới