Băng quảng cáo
Băng quảng cáoĐám cưới đặc biệt tại TT Dạy nghề Thanh thiếu niên khuyết tật
22:24, 21/01/2013

Ngày hạnh phúc của cô dâu Thị Phượng và chú rể Danh Minh.Chiều 19/1, hơn 60 bạn trẻ là thành viên của Trung tâm Dạy nghề Thanh thiếu niên khuyết tật thuộc Trung ương Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam (P. Tân Chánh Hiệp, Q.12, TP.HCM) đã cùng dự tiệc cưới của đôi uyên ương Danh Minh và Thị Phượng.

 

Danh Minh năm nay 22 tuổi, quê ở Giồng Riềng, tỉnh Kiên Giang. Vừa ra đời, Minh bị tật hai chân nên thân hình nhỏ bé, dị thường. Năm Minh 18 tuổi, được người thân giới thiệu, Minh đã tìm đến học nghề và sau đó được bố trí làm việc tại xưởng sản xuất của Trung tâm.

Ngày hạnh phúc của cô dâu Thị Phượng và chú rể Danh Minh.

Ngày hạnh phúc của cô dâu Thị Phượng và chú rể Danh Minh.

Cách đây hơn một năm, khi về quê, Minh đã rủ Thị Phượng, cô bé hàng xóm mà anh thầm thương trộm nhớ từ lâu, cùng lên Trung tâm làm việc. Không phải là người khuyết tật, nhưng Phượng vô cùng yêu quý và nể phục ý chí của Minh nên đã xin phép gia đình theo Minh lập nghiệp. Phượng được nhận vào nấu ăn cho Trung tâm.

Những ngày sống ở Trung tâm, nhìn Minh hăng hái làm việc, rồi tranh thủ đi bán những sản phẩm của Trung tâm sản xuất sau giờ làm, Phượng cảm thấy đây thật sự là chỗ dựa cho mình. Cô nhận lời cầu hôn của Minh trong sự ngạc nhiên của bạn bè và thầy cô ở Trung Tâm.

Đám cưới của đôi bạn trẻ người Khơme này đã được tổ chức thật đơn giản, nhưng ấm áp và tràn ngập tiếng cười.

Theo phunuonline.com.vn

Thêm nhận xét


Security code
Không rõ, lấy lại hình mới