Băng quảng cáo
Băng quảng cáoĐêm nhạc Jazz gây quỹ phẫu thuật cho trẻ dị tật hàm mặt
11:00, 27/03/2012

Anne Drummond - nữ nghệ sĩ thổi sáo đến từ Hoa Kỳ, và Võ Trọng Phúc - giọng ca ấn tượng tại Vietnam's Got Talent 2012 sẽ hội ngộ trong đêm nhạc Jazz để cùng gây quỹ phẫu thuật cho các em nhỏ bị khe hở môi và vòm miệng.

Chương trình diễn ra vào tối 30/3, tại Thảo Điền Village với sự tổ chức của Operation Smile - một tổ chức từ thiện phi lợi nhuận chuyên cung cấp các ca phẫu thuật miễn phí cho trẻ bị dị tật hàm mặt.

Anne Drummond - nữ nghệ sĩ thổi sáo đến từ Hoa Kỳ sẽ góp mặt trong đêm nhạc gây quỹ.

 

Để mang lại nụ cười và cuộc đời cho các em nhỏ, đồng thời góp phần tạo dựng sự phát triển bền vững cho cả cộng đồng, Operation Smile cùng với đội ngũ y bác sỹ, các tình nguyện viên, cũng như các doanh nghiệp trong và ngoài nước đã và đang cố gắng hết mình đề mang lại nhiều nụ cười hơn cho các em nhỏ kém máy mắn. Một ca phẫu thuật chỉ với 250 USD, và kéo dài khoảng 45 phút đã có thể thay đổi hoàn toàn cuộc đời của một em nhỏ và mang lại cho em một tương lai tươi sáng hơn.

Anne Drummond và các nghệ sỹ biểu diễn là một trong những người bạn đặc biệt của tổ chức Operation Smile. Với khao khát mang lại niềm vui và hạnh phúc cho mọi người đặc biệt là trẻ em, trong lần tới Việt Nam, Anne đã tình nguyện thực hiện một buổi hòa nhạc từ thiện nhằm gây quỹ phẫu thuật cho các em nhỏ. Do đó với sự hỗ trợ của nhiều tổ chức/cá nhân, Operation Smile sẽ tổ chức đêm nhạc Jazz vào ngày 30/3 tới.

Đến với đêm nhạc Jazz, các vị khách bên cạnh việc thưởng thức những món ăn tinh tế của Thảo Điền Village, còn được đắm chìm trong một không gian âm nhạc ấm cúng, ngọt ngào qua tiếng sáo du dương của Anne Drummond và giọng ca ấm áp của Võ Trọng Phúc, ngôi sao mới của Vietnam's Got Talent 2012.

Qua chương trình, những người tổ chức hy vọng sẽ vận động được một khoản ngân quỹ khoảng 8.000 USD, để phẫu thuật cho khoảng 32 em bé. Tiền gây quỹ đến từ việc bán vé (950.000 VND cho 1 vé), tiền từ nhà tài trợ, và việc bán các món quà lưu niệm nhỏ như áo thun, nón, tranh ảnh.

 

Có mặt tại Việt Nam từ năm 1989, trải qua hơn 20 năm Operation Smile đã góp phần mang lại nụ cười cho khoảng 17,000 em nhỏ trên cả nước. 


Hàng năm, trung bình có khoảng 3000 trẻ em sinh ra với những dị tật khe hở môi, và hàm ếch. Những dị tật này khiến trẻ gặp khó khăn khi ăn, uống, phát âm và mắc phải nhiều vấn đề về sức khỏe. Không chỉ có những nỗi đau về thể chất, trẻ còn gặp phải sự xa lánh, kỳ thị của cộng đồng. Nhiều em trong số đó không có cơ hội được đến trường.

PV

Theo Infonet.vn

 

Thêm nhận xét


Security code
Không rõ, lấy lại hình mới