Băng quảng cáo
Băng quảng cáoGiao lưu với nghệ sĩ, gương sáng khuyết tật
12:38, 22/10/2012


Ca sĩ Thủy Tiên - một trong những ca sĩ khuyết tật có nhiều nỗ lực - là nhân vật giao lưu tại chương trình. Trong ảnh: Thủy Tiên và CD Ra đồng giữa ngọ ra mắt tháng 3-2012 - Ảnh: T.T.D.“Một thế giới cho tất cả” – chương trình giao lưu với nghệ sĩ khuyết tật, gương sáng khuyết tật sẽ diễn ra từ 17g30-20g ngày 22-10 tại hội trường 602 Trường đại học Mở TP.HCM (97 Võ Văn Tần, P.6, Q.3). Vào cửa tự do.

Các nhân vật giao lưu gồm: thạc Võ Thị Hoàng Yến – giám đốc Trung tâm Khuyết tật và phát triển (DRD), ca sĩ khuyết tật Thủy Tiên – người được công chúng biết đến khi thể hiện nhiều ca khúc của cố nhạc sĩ Trịnh Công Sơn, chàng trai khiếm thị đam mê rock Hà Văn Đông – thí sinh cuộc thi Giọng hát Việt, Nguyễn Thanh Tùng – điều phối viên dự án hỗ trợ người khuyết tật tại DRD, Lê Minh Duy – chàng trai khuyết tật đam mê công nghệ thông tin.

Ca sĩ Thủy Tiên - một trong những ca sĩ khuyết tật có nhiều nỗ lực - là nhân vật giao lưu tại chương trình. Trong ảnh: Thủy Tiên và CD Ra đồng giữa ngọ ra mắt tháng 3-2012 - Ảnh: T.T.D.

Ca sĩ Thủy Tiên – một trong những ca sĩ khuyết tật có nhiều nỗ lực – là nhân vật giao lưu tại chương trình. Trong ảnh: Thủy Tiên và CD Ra đồng giữa ngọ ra mắt tháng 3-2012 – Ảnh: T.T.D.

Ngoài phần giao lưu, trình diễn của các nghệ sĩ khuyết tật, khán giả còn có cơ hội tìm hiểu về cuộc sống của người khuyết tật qua các trò chơi trải nghiệm, chia sẻ những ý tưởng để cộng đồng đồng hành cùng người khuyết tật…

Chương trình do DRD tổ chức, là số đầu tiên trong loạt chương trình giao lưu của DRD với đối tượng chính là sinh viên tại TP.HCM trong giai đoạn 2012-2013.

Theo tuoitre.vn

Thêm nhận xét


Security code
Không rõ, lấy lại hình mới