Băng quảng cáo
Băng quảng cáoTHÔNG BÁO MỞ LỚP DẠY GUITAR, SÁO TRÚC MIỄN PHÍ
08:39, 09/08/2012
http://www.drdvietnam.com/images/plg_imagesized/12186-guitar.jpgNhằm tạo điều kiện cho các học viên yêu thích nghệ thuật về guitar và sáo trúc, nay hội quán Đời Rất Đẹp thuộc Trung tâm khuyết tật và Phát triển (DRD) thông báo mở lớp guitar, sáo trúc miễn phí.

-        Thời gian: thứ Hai và thứ Tư hàng tuần, từ 19g00 – 20g30

-        Khai giảng: 05/09/2012

-        Địa điểm: Hội quán Đời Rất Đẹp, số 91/6N Hòa Hưng, P12, Q10, Tp.HCM

-        Người hướng dẫn: Giáo viên, nhạc sĩ Hà Xuân Hồng

Điều kiện tham gia:

·       Các học viên là người khuyết tật, là sinh viên, tình nguyện viên các hoạt động Xã hội, không giới hạn tuổi và thật sự đam mê

·       Đóng tiền thế chân 200.000đ/2 tháng (nhằm khuyến khích các học viên chuyên cần học tập). Khi hoàn thành tốt khóa học, sẽ được hoàn lại toàn bộ số tiền cho học viên (trường hợp nghỉ không phép, lí do không chính đáng sẽ bị trừ chi phí 20.000đ/1 buổi)

Cơ hội:

·       Thể hiện sự đam mê nghệ thuật.

·       Biểu diễn, giao lưu các hội nhóm, kết bạn, tham gia CLB văn nghệ, …

Lưu ý:

·       Hội quán có 3 cây guitar, 3 cây sáo trúc dành ưu tiên cho học viên đăng ký trước, sử dụng tại lớp, không được mang về. Do đó, các học viên còn lại vui lòng mang theo đàn, sáo trúc khi đến lớp. Ban tổ chức (BTC) có thể tư vấn mua đàn và sáo.

·       Trường hợp học viên thật sự khó khăn không tự trang bị nhạc cụ, xin liên lạc với Thủy Tiên – Quản lí hội quán: 0909 612 788 (nếu không bắt máy, xin để lại tin nhắn: Tên? Việc gì?) hoặc email: Địa chỉ thư điện tử này đã được bảo vệ khỏi các chương trình thư rác, bạn cần bật JavaScript để xem nó . Chúng tôi sẽ trả lời sớm nhất có thể.

·       BTC xin chụp 1 tấm hình và lưu thông tin của học viên để tiện liên lạc, thăm hỏi.

·       Học viên có thể đến lớp một buổi/1 tuần, nhưng cần thống nhất lịch với BTC

·       Nhận học viên đăng ký ngay sau khi ra thông báo này theo số ĐT: 08 3868 3149 # 0 hoặc 010, hoặc sau lời hướng dẫn, sẽ có người nhấc máy. Nhận đăng ký trong giờ hành chánh, không tiếp ngày thứ Bảy, Chủ Nhật.

·       Tìm hiểu thêm chi tiết tại website: drdvietnam.com

Trân trọng!

Hội Quán Đời Rất Đẹp.

Thêm nhận xét


Security code
Không rõ, lấy lại hình mới