Băng quảng cáo
Băng quảng cáoBUỔI OFFLINE ĐẦU TIÊN CỦA TRÁI TIM HỒNG 01.07.2012
09:26, 04/07/2012
Hình ảnhHi cả nhà!
Được sự ủy thác của admin Hoàng Tuyến và ban điều hành diễn đàn Trái Tim Hồng, mình đã tổ chức buổi offline đầu tiên cho diễn đàn mình tại Kim Môn, Hải Dương. Đây là buổi Offline đầu tiên, ai nấy đều háo hức và admin nhà ta cũng không phải ngoại lệ, nhưng do địa lý quá xa xôi và tình trạng sức khỏe không cho phép nên admin nhà ta không thể tham dự cùng các bạn được. Anh Hoàng Tuyến đứng từ xa khích lệ rất nhiệt tình anh em tham gia Offline lần này. Cảm ơn anh Tuyến và ban điều hành đã tổ chức cho chúng ta một buổi offline ý nghĩa đến vậy!
Và giờ đây mình xin tường thuật lại buổi Offline cho các bạn cùng xem nhé!
Hôm nay là ngày Offline đầu tiên của diễn đàn nhưng cũng trùng với ngày 13 âm ( theo mọi người ngày 13 là xấu), thế nhưng buổi Off của chúng ta diễn ra tốt đẹp và có rất nhiều cảm xúc của mỗi thành viên tham gia.
Buổi sáng trời mưa rả rích, mây đen kéo đến ùm ùn
Hình ảnh
thế nhưng không ngăn nổi bức chân và lòng nhiệt tình của các bạn. Mình sẽ kể cho các bạn nhé!
Đầu tiên phải kể đến là Lý Láo Lở, bạn ở Lào Cai – nơi xa xôi nhất của các bạn tham gia offline, nhưng không quản ngại đường xa Lở đã đến chung vui cùng mọi người. Các bạn biết không? Lở đến Hà Nội từ đêm thứ 6, rồi sau đó bắt xe về Vĩnh Phúc đón bạn Nguyễn Tiến Giang cùng đi. Tầm 5h sáng thứ 7 Lở gọi điện cho mình nói “ chị ơi em đang ở nhà anh Giang, 7h 2 anh em đi bắt xe đi Hải Dương”, nhận xong cuộc điện thoại của Lở mình rất vui nhưng cũng lo cho 2 bạn đi xe có khó khăn không? Nhưng không có gì ngăn cản nổi chúng ta phải không các bạn? Cho dù 2 bạn đi lại cũng khá vất vả, còn bị lạc đường nữa nhưng 2 bạn vẫn có mặt ở nhà anh Chiến lúc 2h chiều.
Kế đến là bạn Mailoan86 xinh gái của chúng ta. Bạn đến từ Móng Cái Quảng Ninh, cũng xa xôi không kém 2 bạn nam của chúng ta, nhưng bạn là con gái, còn nhiều giới hạn, nhưng vì háo hức cho buổi off hôm sau nên bạn không quản vất vả, bạn vẫn đến với chúng ta lúc 2h chiều.
Đó là 3 bạn đầu tiên đến với buổi offline của chúng ta, các bạn thấy buổi đầu tuy có nhiều khó khăn về đường xá, về sức khỏe nhưng các bạn của chúng ta có tuyệt vời không ạ? hihi, rất tuyệt phải không?
Hình ảnh
( đây là mailoan86 và nguyễn tiến giang)
Hình ảnh
( quangtienHD, mailoan86, ocean, nguyễn tiến giang từ trái sang)
Sáng hôm nay, ở các tỉnh miền Bắc trời mưa, báo có bão, và Hải Dương không ngoại lệ. Mình nhìn trời nhìn đất, hic, ra ra vào vào nhưng trời vẫn mưa. Đi ra bắt xe bus thì họ nói 10h mới có, hic, 3 tiếng chờ đợi thật là khủng khiếp, mình ước có chiếc cửa thần kỳ của đô rê mon để đến với các bạn ngay, thế nhưng.... mưa và vẫn mưa to. cuối cùng mình cũng có sự cứu trợ từ người thân và mình cũng đến với buổi off thật nhanh chóng.
Nhưng cái khó khăn gặp phải của mình không là gì bằng sự nhiệt tình của bạn meoluoi – Châm ở Thái Nguyên. Châm có một người cha cũng thật tuyệt vời, 4h sáng nay, bác thương cô con gái rượu nên đã nhiệt tình đi đưa Châm đi Hải Dương. Thật là một người cha vĩ đại phải không ah? Châm và bác trai đã đến Hải Dương lúc 8h sáng nay.
Ôi đến cửa nhà anh Chiến là được sự đón tiếp nhiệt tình của anh Tuyến ( bạn anh Chiến), và sau đó là cái ôm ngẹt thở của mailoan86, ui thật xúc động các bạn ạ, kể đến đây mà mình vẫn thấy nghẹn ngào. Thật bất ngờ khi mình đến đã có bạn Ngân và bạn rùa con đến từ Hải Dương. 2 bạn nhìn rất đáng yêu và xinh xắn. Cả nhà như vỡ òa trong nhiều xúc cảm xen lẫn.
Người tiếp theo đến với buổi Offline của chúng ta là bạn quangtienHD. Nghe Tiến tâm sự : em chỉ quanh năm ở trong nhà, ngại ra ngoài lắm. Thế nhưng khi nghe diễn đàn của chúng ta có tổ chức offline, Tiến cũng vượt bao trở ngại về sức khỏe, trời mưa, em vẫn đến tham dự. Các bạn nhìn xem, bạn Tiến rất đẹp trai đúng không?
Hình ảnh
( ruacon86, bạn ngân từ phải sang)
Hình ảnh
( ruacon86 và quangtienHD)
Còn người cuối cùng cũng là người vất vả nhất của chúng ta, anh Lợi đến từ Hưng Yên, trời mưa thì mặc trời mưa, đường xa không quản ngại, anh vẫn đi chiếc xe 3 bánh đến tham gia buổi off của chúng ta. Như để thử lòng người, đang đi dọc đường chiếc xe của anh đi từ Hưng Yên đến Hải Dương bị hỏng. Hic, trời mưa, xe hỏng, một mình anh đi trên đường. Các bạn thấy sao? anh có hủy buổi Off không? Câu trả lời là không các bạn ạ. Anh quay về và nhờ anh trai lai xe máy từ nhà anh – Hưng Yên đến tận nhà anh Chiến, và khi anh đến trời vẫn mưa. Niềm tin của những người khuyết tật chúng ta thật là cao cả phải không các bạn? Không gì có thể ngăn trở được nhiệt huyết của những trái tim Hồng, trái tim những người con đất Việt.
Hình ảnh
( anh Lợi đến từ Hưng Yên này các bạn)
Sau khi ăn uống
Hình ảnh
Hình ảnh
Hình ảnh
Hình ảnh
Hình ảnh
Hình ảnh
Hình ảnh
Hình ảnh
, nói chuyện thì cả đoàn sang chùa Thánh Quang thăm quan, vãn cảnh chùa và chụp ảnh. Đây là di tích lịch sử quốc gia, quang cảnh chùa thật cổ kính, cây xen núi, núi xen cây.....
Hình ảnh
Hình ảnh
Hình ảnh
Hình ảnh
Và bây giờ khi mình viết lên những dòng tâm sự này thì cả đoàn đã về nhà an toàn, bình an. Và buổi Offline thành công tốt đẹp! Nụ cười còn vang vọng trong mỗi tâm hồn mỗi chúng ta.....
Cảm ơn anh Chiến và gia đình đã đón tiếp mọi người nhiệt tình. Và con cảm ơn bác gái – một người mẹ thứ 2 của chúng con, cảm ơn mẹ đã chăm chút cho chúng con như những đứa con của mẹ.
Và lời cuối cùng cho mình xin lỗi những bạn hôm nay không tham gia được buổi offline, 1 phần do mưa và 1 phần do đến phút chót các bạn mới đăng ký. Mình mong rằng các bạn thông cảm và nhận lời xin lỗi từ ban tổ chức, mong rằng buổi Offline lần sau ban tổ chức sẽ rút kinh nghiệm và tổ chức tốt hơn.
Và cuối cùng mình chúc cho các bạn mạnh khỏe, nhiều niềm vui và chúc cho diễn đàn Trái Tim Hồng luôn là mái nhà chung cho những người khuyết tật chúng ta – trái tim không khuyết tật!
Hẹn gặp lại Kim Môn, hẹn gặp lại chùa Thánh Quang và hẹn gặp lại các bạn buổi Offline lần thứ 2 của diễn đàn.
Hình ảnh
Hình ảnh
Thân ái!

Thêm nhận xét


Security code
Không rõ, lấy lại hình mới