Băng quảng cáo
Băng quảng cáoBé Trà My đã mãi ra đi
13:18, 17/09/2011
Điều chúng tôi không mong chờ nhưng rồi cũng đã xảy ra khi chị Nhung gọi điện. Bé Trà My bé nhỏ đã vĩnh viễn ra đi, chấm dứt những tháng ngày đau đớn cùng bệnh tật. Chúng tôi chỉ biết cầu mong bé sẽ được yên nghỉ ở cõi vĩnh hằng.

Bé Nguyễn Thị Trà My (3 tuổi), nhân vật trong bài viết “Xin cho con được lấy lại khuôn mặt người” đã mãi ra đi vào 22h tối qua (13/9), đấy là thông tin chúng tôi vừa nhận được từ chị Trương Thị Nhung, mẹ của bé. Vậy là những mong mỏi, những cố gắng của chúng tôi – những người làm báo – cùng bao bạn đọc Dân trí dành cho em đã không đem lại được kỳ diệu.

“Con gái bé nhỏ thế là đã rời bỏ chúng tôi mất rồi. Cái ngày không mong chờ này đến quá sớm, giờ vợ chồng chúng tôi chỉ biết tự an ủi mình rằng con gái sẽ không còn phải đau đớn vì bệnh tật hành hạ nữa”, chị Nhung nói với chúng tôi trong nỗi nghẹn ngào.
 
Bé Nguyễn Thị Trà My với khối ung thư khổng lồ trên khuôn mặt đã thôi không còn đau đớn để yên nghỉ ở cõi vĩnh hằng
 
Chị Nhung cho hay, kể từ khi hình ảnh, câu chuyện về con gái chị đăng trên Dân trí cách đây gần một tháng, đã có hàng trăm những nhà hảo tâm trong và ngoài nước gọi điện và chia sẻ, bằng cả tinh thần lẫn vật chất. “Mọi người thật tốt với con gái chúng tôi, đó cũng là điều mà chúng tôi tin tưởng con gái sẽ được an ủi ở bên kia thế giới. Số phận của con gái Trà My dù nghiệt ngã, nhưng đã có những tháng ngày thật hạnh phúc ở cuối đời”, chị Nhung nói tiếp.

Trong suốt một tháng qua, chị Nhung đã nhận được sự ủng hộ trực tiếp từ các nhà hảo tâm hơn 100 triệu đồng, và nhận ủng hộ của bạn đọc thông qua Quỹ Nhân ái Báo điện tử Dân trí hơn 300 triệu đồng. “Số tiền thật là lớn cho con gái và gia đình chúng tôi, nhưng không thể cứu được cháu nữa rồi. Chúng tôi sẽ dùng số tiền này để giúp đỡ cho những hoàn cảnh khó khăn khác trong thời gian tới như là một cách cảm ơn đến mọi người. Hãy cho chúng tôi được gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến bạn đọc Dân trí đã chia sẻ, chung tay giúp đỡ con gái bé bỏng trong thời gian qua”, chị Nhung khẳng định.

Thế Nam

Nguồn tin: Dân Trí