Băng quảng cáo
Băng quảng cáoDàn sao Barca truyền tải thông điệp hòa bình ở dải Gaza
08:25, 06/08/2013

VIDEO: Dàn sao Barca truyền tải thông điệp hòa bình ở dải Gaza

Trẻ em cùng những CĐV khuyết tật ở Palestine và Israel được hưởng một ngày không thể nào quên khi được gặp gỡ các thần tượng ở Barcelona trên sân vận động Bloomfield.


Messi chụp hình với hai CĐV khuyết tậtHình ảnh hai thanh niên tật nguyền Mohamad (17 tuổi) đến từ Palestine và Assael (19 tuổi) đến từ Israel mặc áo có in dòng chữ "Hòa bình" trước ngực đã gây xúc động mạnh cho những người hâm mộ có mặt trên sân Bloomfield.

Được biết, chiếc áo mang dòng chữ "Hòa bình" đó gửi tới thông điệp: sức mạnh của bóng đá để xây dựng cây cầu hòa bình ở khắp nơi thế giới".

Sân Bloomfied nằm ở Yafo, một trong những thành phố nghèo nhất tại Tel Aviv. Chính tại nơi đây, các cầu thủ Barca đã gặp gỡ, giao lưu, chơi bóng với các trẻ em Israel và Palestine, cũng như giao lưu cùng một số CĐV tàn tật như Assael và Mohamad.

Đây là sự kiện cuối cùng của Barca tại Israel lẫn Palestine và theo đánh giá, đội bóng xứ Catalunya đã thành công trong việc dùng bóng đá làm sợi dây liên kết giữa những con người ở 2 quốc gia này.

Thêm nhận xét


Security code
Không rõ, lấy lại hình mới