Băng quảng cáo
Băng quảng cáoChàng trai tật nguyền có giọng hát truyền cảm
14:07, 04/08/2013
2013-08-03-135222-1375514911_500x0.pngHình ảnh một chàng trai khuyết tật cả tay chân vừa hát say sưa vừa bán vé số trên phố khiến nhiều người xúc động.Video Chàng ca sĩ tật nguyền bán vé số hát rong cực hay được đăng tải vào ngày 31/7 đến nay đang chiếm được rất nhiều tình cảm của người xem.

Video dài hơn 4 phút ghi lại cảnh một chàng trai bị tật cả tay và chân mưu sinh trên phố bằng nghề hát rong, bán vé số. Gia tài của chàng trai là một chiếc xe máy cũ kỹ chở chiếc loa thùng còn mình thì ngồi trên chiếc ghế lăn rong ruổi trên phố.

Điều khiến nhiều người bất ngờ chính là giọng hát đầy tình cảm mà chàng trai này truyền đạt qua hai ca khúc Chân tình Đường tình đôi ngả.

Theo lời bình luận của nhiều bạn đã chứng kiến cảnh tượng thì chàng trai khuyết tật này đang sống tại TP HCM. Và đoạn đường trong video là khu vực đường 3/2, quận 10.

Kết thúc cá khúc thứ hai, chàng trai tật nguyền tiếp tục đẩy xe trên phố tiếp tục công việc hát rong và bán vé số của mình.

2013-08-03-135156-1375514911_500x0.png

Hình ảnh này khiến không ít người xem phải rơi nước mắt. Ảnh chụp từ màn hình.

Ngay khi đăng tải, video đang thu hút hơn 100 ngàn lượt xem và bình luận. Phần lớn đều tỏ ra khâm phục nghị lực sống và không quên giành lời khen ngợi cho giọng hát của mình.

Viet Hung bình luận: "Thật cảm động khi xem video này. Rất khâm phục nghị lực sống của anh. Chúc anh thật nhiều sức khỏe và sống tốt hơn”.

“Giọng hát tình cảm và ấm áp quá. Anh tàn nhưng không phế. Anh kiếm tiền bằng chính mồ hôi và nước mắt của bản thân, kiếm tiền chân chính, vượt lên số phận”, Phan Khánh nói.

John Smith nghẹn ngào: “Thật ra mình đã khóc khi xem video này. Thật cảm động các bạn ạ! Đừng vì chuyện gì đó mà nói ông trời bất công hay trách móc luôn không bằng ai. Thật đáng khen cho những con người như anh. Chúc anh may mắn”.


Video Chàng trai tật nguyền hát rong trên phố

Xuân Tân

Thêm nhận xét


Security code
Không rõ, lấy lại hình mới